VinSEP với đội ngũ nhân viên là các kỹ sư CNTT sáng tạo và năng động kết hợp với các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm 5 – 15 năm trong lĩnh vực an toàn thông tin, chúng tôi luôn muốn đem đến cho các khách hàng những giải pháp bảo mật công nghệ tiên tiến, đi kèm với dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chất lượng cao nhằm nâng cao hiệu quả đầu tư của khách hàng. VinSEP có văn phòng chính tại TP. Hồ Chí Minh, hiện đang là đại diện bán hàng tại Việt Nam cho một số hãng bảo mật hàng đầu thế giới như: Microsoft, Bitdefender, Symantec, ESET, Kaspersky, McAfee, Trend Micro v.v..

Tầm nhìn – sứ mệnh

Trở thành một trong những công ty hàng đầu về cả quy mô và chất lượng trong lĩnh vực an toàn thông tin tại Việt Nam. Mở rộng và phát triển quan hệ với nhiều đối tác trong và ngoài nước, nhằm mục đích giới thiệu giải pháp phù hợp nhất về cả công nghệ và đầu tư cho các khách hàng trong nước. Từng bước hợp tác, tiến tới mở rộng thị trường hoạt động kinh doanh ra nước ngoài.

Mục tiêu

Nâng cao chất lượng dịch vụ theo hướng phát huy công nghệ và chuyên nghiệp hóa. Xác định dịch vụ giá trị gia tăng là yếu tố quyết định sự phát triển của công ty trong tương lai.

Dịch vụ CNTT/IT mà VinSEP cung cấp

  • Dịch vụ IT Managed Service.
  • Dịch vụ IT Helpdesk/Support.
  • DỊch vụ IT văn phòng.
  • Dịch vụ đào tào CNTT cho doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Mục Tiêu Số (VinSEP) , Địa chỉ : 685/85 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

2/5 - (4 bình chọn)