IT HELPDESK SERVICES

Dịch vụ Hỗ trợ kỹ thuật cho người dùng cuối khi có sự cố trong quá trình sử dụng. Bao gồm hỗ trợ từ xa và hỗ trợ tại chỗ.

IT Managed Services

Dịch vụ quản lí máy chủ cho doanh nghiệp bao gồm: system management, data backup & recovery, network monitoring & management v.v..

IT TRaining

Dịch vụ đào tạo người dùng & kỹ thuật viên cách sử dụng, ứng dụng, vận hành các công nghệ, phần mềm CNTT vào công việc. 

DỊCH VỤ IT CHO DOANH NGHIỆP LÀ GÌ?

Dịch vụ CNTT hay dịch vụ IT cho doanh nghiệp là giải pháp trọn gói và tiện lợi cho doanh nghiệp, giúp tối ưu chi phí thay cho đầu tư đội ngũ IT duy trì hệ thống CNTT. Định nghĩa thuê dịch vụ CNTT/IT cho doanh nghiệp cũng còn một tên gọi khác là dịch vụ IT Outsource.

Outsource hay thuê ngoài là chọn một bên thứ ba thực hiện một công việc hay dự án nào đó thay vì sử dụng đội ngũ nhân viên cơ hữu có tại công ty. Dịch vụ IT outsource chính là thuê một đội ngũ/bên thứ 3/công ty/nhà cung cấp dịch vụ IT/CNTT giúp doanh nghiệp hoàn thành tất cả các công việc liên quan đến CNTT & IT bao gồm bảo trì, cài đặt, bảo mật, đảm bảo tính vận hành, khắc phục lỗi, sự cố v.v…

 

TẠI SAO DOANH NGHIỆP CẦN THUÊ DỊCH VỤ IT

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) có những thách thức riêng khi nói đến CNTT. Giống như với các tổ chức lớn hơn, cần phải tận dụng công nghệ để đổi mới, tăng năng suất và thúc đẩy lợi nhuận, nhưng không thể thiếu một đội ngũ CNTT có nhân viên tốt. Các công ty cung cấp dịch vụ IT bên ngoài giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận với công nghệ có thể giúp đạt được mục tiêu của họ – cùng với các chuyên gia để quản lý và giữ cho dữ liệu được bảo vệ an toàn.

Đối với các doanh nghiệp lớn (Enterprise) vấn đề chuyên môn hoá đội ngũ CNTT cơ hữu cũng như triển khai công nghệ chuyên sâu cho cả bộ máy kinh doanh được hoạt động chuyên sâu đôi khi trở nên quá tải cho đội IT/CNTT cơ hữu, do vậy, dịch vụ CNTT/IT cho doanh nghiệp giúp tối ưu được bài toán nguồn lực, tài nguyên.

3 lý do chính doanh nghiệp cần thuê dịch vụ IT/CNTT

1/Tiết kiệm chi phí

Để có một đội ngũ IT chuyên nghiệp, doanh nghiệp không chỉ cần “tướng tài” mà còn phải trang bị “vũ khí” để có thể đáp ứng được các nhu cầu CNTT (dù là cơ bản nhất). Lương cho một kỹ sư CNTT không hề rẻ và chi phí trang bị máy tính, tool, phần mềm bản quyền cùng các thiết bị liên quan không hề nhỏ. Chưa kể, lĩnh vực IT rất rộng (chưa nói đến tính chuyên sâu), để đảm bảo cả hệ thống IT hoạt động trơn tru, chỉ một kỹ thuật viên/kỹ sư IT là hoàn toàn không đủ. Do đó, một đội ngũ IT Outsource cơ hữu chiếm một khoản đầu tư không hề nhỏ.

2/Tối ưu thời gian

Tuỳ vào lĩnh vực kinh doanh mà nhu cầu về IT của từng công ty lại rất khác nhau, có thể là các công việc về helpdesk & support giúp các bộ phận khác, có thể là duy trì tính hoạt động ổn định của system & network tại công ty, cũng có thể là bảo mật chuyên sâu (thường ở các doanh nghiệp lớn- enterprise). Chính vì điều này mà đầu tư một đội ngũ IT Outsource cơ hữu thích hợp theo từng trường hợp, nhu cầu riêng.

 • Đối với doanh nghiệp nhỏ: IT Outsource thay thế hoàn toàn nhân viên IT cơ hữu.
 • Đối với doanh nghiệp vừa & lớn: có thể phối hợp giữa IT Outsource & nhân viên IT cơ hữu.

Cho dù là thay thế hoàn toàn hay phối hợp giữa IT Outsource & IT cơ hữu, mục đích cuối cùng là tối ưu được thời gian, tránh quá tải cho bộ phận IT và qua đó phản ứng nhanh và kịp thời trước rủi ro, hiểm hoạ, biến cố IT.

Ngoài ra, bài toán đào tạo nhân sự và thời gian hoà nhập văn hoá công ty cũng mất rất nhiều thời gian chuẩn bị trước khi cả đội ngũ có thể đi vào bộ máy vận hành cũng là một yếu tố đang xem xét về bài toán tối ưu thời gian.

3/Chất lượng & chuyên nghiệp

Chất lượng dịch vụ của công ty IT outsource được đánh giá bằng sự hài lòng của khách hàng và được cam kết qua hợp đồng. Do đó, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm với rủi ro chất lượng dịch vụ gần-như-bằng-không.

Một vấn đề nữa mà doanh nghiệp sẽ đồng ý với chúng tôi đó là về chất lượng nhân lực, thật không dễ dàng để tuyển dụng một IT (cho dù là kỹ thuật viên hay kỹ sư) giỏi, và càng khó hơn để giữ chân một nhân viên IT giỏi này vì đôi khi đó không phải là về lương thưởng, mà nó nằm ở môi trường. Với việc chọn một công ty IT outsource, bạn hoàn toàn xoá bỏ nỗi lo về biến động nhân sự cũng như chất lượng nhân sự.

3 dấu hiệu nhận biết nhu cần dịch vụ IT/CNTT cho doanh nghiệp

1. Nhận thấy các mối đe dọa & dấu hiệu kể trên gia tăng.

2. những thiếu sót về kỹ thuật và nhân lực, và 

3. cuối cùng đó là cần nắm bắt cải thiện vận hành và giảm chi phí doanh nghiệp.

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI
DỊCH VỤ CNTT/IT

GỬI YÊU CẦU

Khách hàng gửi yêu cầu, VinSEP Service xem xét và phản hồi tối đa trong 2h.

TIẾP NHẬN & TƯ VẤN

Tiếp nhận yêu cầu & bắt đầu tư vấn.

KHẢO SÁT

Khảo sát tình hình thực tế tại doanh nghiệp & đưa ra các phương án phù hợp.

THOẢ THUẬN

2 bên trao đổi, thoả thuận, ký hợp đồng & bắt đầu triển khai.

TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ

TỐI ƯU CNTT/IT CỦA DOANH NGHIỆP

1

Tối Ưu

Tối ưu nhân sự & chi phí vận hành nhờ vào thuê dịch vụ IT ngoài chỉ với một khoảng chi phí nhỏ nhưng mang lại kết quả to lớn.

2

Tập Trung Kinh Doanh

Tập trung thời gian & tâm trí cho kinh doanh của doanh nghiệp. Hãy để tất cả các vấn đề CNTT cho chúng tôi.

3

Chuyên Nghiệp Hơn

Nhân viên & kỹ thuật viên của doanh nghiệp trở nên thông thạo về CNTT nhờ đó thúc đẩy năng suất làm việc.

4

Cần Là Có

Với thời gian giải quyết online & onsite nhanh chóng. Chúng tôi cam kết bất kỹ vấn đề CNTT nào được giải quyết sớm nhất có thể, đảm bảo không ảnh hưởng đến kinh doanh.

5

Hỗ Trợ Của Chuyên Gia 

Tất cả kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật đều đã qua đào tạo chuyên sâu, có các chứng chỉ, bằng cấp quốc tế.

6

Tư Vấn Chuyên Sâu

Miễn phí tư vấn các vấn đề, giải pháp CNTT, giúp tối ưu vận hành doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí.

DỊCH VỤ CNTT/IT TẠI VINSEP

IT MANAGED SERVICES

Quản lí máy chủ cho doanh nghiệp bao gồm: 

 • Quản trị từ xa và bảo trì máy chủ.
 • Cấu hình hệ thống, mạng & server.
 • Giám sát hệ thống, mạng & server.
 • Hoàn thành cấu hình ban đầu và thiết lập bộ định tuyến (router), tường lửa (firewall) và các biện pháp bảo mật bổ sung.
 • Triển khai các giải pháp/phần mềm CNTT phù hợp với điều kiện cũng như tối ưu hoạt động của doanh nghiệp.
 • và nhiều hơn thế nữa.
TÌM HIỂU
TÌM HIỂU

VẪN BĂN KHOĂN CHỌN LỰA

DỊCH VỤ CNTT/IT?

Liên hệ ngay với VinSEP để được tư vấn miễn phí, nắm rõ thông tin chỉ trong 3 phút tư vấn từ chuyên viên. Hoặc đọc tiếp để hiểu rõ hơn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Dịch vụ Managed IT Services (✅ Khuyên chọn)

Managed IT Services hay Dịch vụ quản lí IT là dịch vụ quản trị, điều hành hệ thống máy chủ doanh nghiệp do nhà cung cấp bên thứ ba, được gọi là Nhà cung cấp dịch vụ được quản lý hoặc MSP. Dịch vụ quản lí IT có thể mở rộng ra các dịch vụ khác hoạt động hoàn toàn cho đến khi thuê ngoài toàn bộ đội ngũ CNTT. Nhà cung cấp dịch vụ IT thường được gọi là MSP (Managed Service Provider).

Các dịch vụ Managed IT Services cho phép các doanh nghiệp ủy thác các hoạt động CNTT của họ cho một tổ chức bên thứ ba có chuyên môn, chuyên xử lý các trách nhiệm này. Các tổ chức bên thứ ba này, được gọi là Nhà cung cấp dịch vụ được quản lý (MSP – Managed Service Providers), chịu trách nhiệm về toàn bộ hoặc các phần của hệ thống CNTT của doanh nghiệp, theo thỏa thuận mức dịch vụ Service-level agreement (SLA), nhà cung cấp dịch vụ có thể cung cấp tính năng giám sát xuyên suốt, giải quyết vấn đề CNTT và đưa ra các báo cáo, v.v.

Các nhà cung cấp dịch vụ Managed IT Services tính phí cố định cho việc cung cấp dịch vụ của họ trong một khoảng thời gian nhất định. Thông qua SLA để xác định chính xác những dịch vụ sẽ được cung cấp và mức độ các dịch vụ sẽ được cung cấp, cũng như các số liệu để đo lường sự thành công của những dịch vụ này.

Công nghệ điện toán đám mây (cloud computing) đã cho phép các dịch vụ CNTT được quản lý mở rộng ra ngoài các khu vực & biên giới, ngoài ra, nhờ vào các mô hình như SaaS – (Software as a Service), IaaS – (Infrastructure as a Service), PaaS – (Platform as a Service) đã cho phép các dịch vụ CNTT được quản lý mở rộng với tốc độ lớn hơn và nhanh hơn đáng kể vượt qua các nhà cung cấp dịch vụ IT nội bộ hoặc các nhà cung cấp dịch vụ IT sửa chữa.

Dịch vụ IT Helpdesk (✅ Khuyên chọn)

Thời gian ngừng hoạt động (downtime) và các vấn đề bảo trì CNTT thường xuyên xảy ra phổ biến trong các văn phòng làm việc ngày nay. Do đó, các doanh nghiệp bắt buộc phải sử dụng một bộ phận trợ giúp CNTT đáng tin cậy, không chỉ có nhân sự có kiến thức kỹ thuật sâu rộng mà còn có thể cung cấp phương pháp tiếp cận đa tầng nhằm khắc phục sự cố thường xuyên.

Tại VinSEP, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ IT Helpdesk trợ giúp CNTT hiệu quả cao cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô, đặc biệt là doanh nghiệp vừa & nhỏ (SMB). Thành công của chúng tôi nằm ở việc chúng tôi đã triển khai một cách có chiến lược các dịch vụ hỗ trợ CNTT /IT Helpdesk của mình với các phương pháp & kỹ thuật hay nhất, công nghệ mới nhất phù hợp với đặc thù riêng của từng doanh nghiệp.

Dịch vụ đào tạo CNTT (Bổ sung)

Dịch vụ đào tạo CNTT/IT cho doanh nghiệp, nâng cao kiến thức & kỹ năng IT cho nhân viên.

Đào tạo trong mỗi doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng, người lao động được cũng cố kiến thức cơ bản, và phát triển kỹ năng để làm việc càng hiệu quả, nhanh chống hòa nhập với môi trường của doanh nghiệp. Mặc dù điều này luôn tiêu tốn chi phí của doanh nghiệp, nhưng hiệu quả công việc của người lao động luôn tốt hơn sau quá trình đào tạo . Ví dụ các doanh nghiệp trong ngành bảo hiểm, địa ốc, sẽ luôn phải tuyển dụng và đào tạo nhân sự. Chi phí cho mỗi người lao động trong suốt thời gian đào tạo sẽ là một gói đầu tư không hề nhỏ, nhưng khi đào tạo thành công người lao động sẽ phối hợp với các bộ phận khác để mang về các hợp đồng giá trị lớn.

Đối tượng nào cần doanh nghiệp đào tạo công nghệ thông tin?

100% người lao động dù vị trí thấp hay cao, khi gia nhập tổ chức mới đều cần được quan tâm và nhận khóa đào tạo này. Mỗi một doanh nghiệp sẽ có những hệ thống riêng để vận hành, dù đó chỉ là một phần mềm thông dụng, nhưng người mới cần phải biết thao tác thế nào là hợp lý. Ví dụ: doanh nghiệp có một hệ thống ERP cho việc bán hàng, thì ngoài những options – tùy chọn trong mỗi fields – trường phải nhập thì cần phải hiểu ý nghĩa rõ để sau cùng có thể saved – lưu lại và submit -gửi xác nhận. Hay có khi những policies – chính sách quy định về việc truy cập mở file – tập tin thì kiến thức này cần phải nắm rõ để thực hiện. Một ví dụ khác, nhân viên IT – CNTT mới gia nhập cũng cần phải được training thêm kiến thức mới để phù hợp với đòi hỏi hệ thống, mà kinh nghiệm đã có của họ chỉ dựa trên kiến thức củ của chính họ.

Lịch đào tạo theo nội dung phù hợp là thế nào?

Sau khi đã phân loại các đối tượng, tùy vào từng nhóm thì chắc hẳn các doanh nghiệp lớn đã có kế hoạch và nội dung đào tạo sẵn có. Lê kế hoạch, thời gian đào tạo để đạt được kiến thức chuyên môn theo mức độ đánh giá, hoặc để có được các chứng chỉ hành nghề phù hợp hoặc bổ sung cần thiết. Ví dụ người lao động chuyển từ lĩnh vực ngân hàng sang lĩnh vực bảo hiểm sẽ cần tham gia một khóa đào tạo và cuối khóa phải đạt được chứng chỉ phù hợp cho công việc mới. Đối với đào tạo CNTT cho nhân viên, thì cũng tùy vào trình độ và kinh nghiệm của đối tượng theo tiêu chí tuyển dụng để áp dụng khóa đào tạo với nội dung hợp lý. Ví dụ như công ty bất động sản sẽ tuyển những bạn sinh viên mới ra trường, các bạn này thường ít có kinh nghiệm thao tác và sử dụng các phần mềm tiện ích văn phòng, cũng như cách thức lưu trữ dữ liệu thế nào để không bị mất hoặc phát tán ra bên ngoài theo quy định. Thời gian dành cho các khóa đào tạo cơ bản này cũng phải được lên kế hoạch hợp lý để tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp.

DỊCH VỤ CNTT/IT CHO DOANH NGHIỆP

Các doanh nghiệp ngày nay đều cần công nghệ IT. Điều này có nghĩa là doanh nghiệp cũng cần hỗ trợ CNTT chuyên nghiệp. Hơn thế nữa, doanh nghiệp được lập ra để kinh doanh theo chức năng chứ không phải là một đơn vị IT chuyên nghiệp. Nhu cầu IT ngày càng thiết yếu trong bất kỳ tổ chức quy mô từ nhở đến vừa và lớn. Bài viết này sẽ chỉ ra sự quan trọng của CNTT và lý do tại sao cần những sử dụng dịch vụ IT chuyên nghiệp.

TÌM HIỂU

CÁC DỊCH VỤ CNTT/IT KHÁC 

On-site & online. Đảm bảo tính vận hành cho doanh nghiệp. Đội ngũ chuyên nghiệp qua đào tạo, kiến thức theo chuyên môn. Phản hồi trong 1 giờ. Cam kết bảo mật thông tin. 

DỊCH VỤ TRIỂN KHAI CNTT/IT

 1. Dịch vụ dịch chuyển dữ liệu từ cloud sang cloud, từ physical sang cloud.
 2. Dịch vụ triển khai và xây dựng hệ thống CNTT doanh nghiệp.
 3. Dịch vụ bảo mật.
 4. Dịch vụ triển khai hạ tầng.
 5. Dịch vụ giá trị gia tăng.
TÌM HIỂU

CYBER SECURITY 

Khảo sát, tư vấn nâng cấp bảo mật mật (Secure File Sharing (SFS), Network Access Control (NAC) cho doanh nghiệp

TÌM HIỂU

BÀI VIẾT TƯ VẤN CNTT

Thông tin, tư vấn, triển khai dịch vụ CNTT/IT

Mục Tiêu Số – MucTieuSo

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỤC TIÊU SỐ (Viết tắt [...]

VinSEP Dịch Vụ CNTT

VinSEP với đội ngũ nhân viên là các kỹ sư CNTT sáng tạo và năng [...]

VinSEP là đối tác của Microsoft

Đối tác Bạc/Silver Partner là chứng nhận Microsoft trao cho các đối tác thuộc Microsoft Partners [...]

10 bước chuyển từ Gsuite qua Microsoft 365

Di chuyển sang Microsoft 365 là một bước chiến lược quan trọng cho các công [...]

Dịch vụ thi công mạng LAN

Chuyên tư vấn, thiết kế, thi công mạng LAN chuyên nghiệp cho công ty, văn [...]

Dịch vụ IT văn phòng

Dịch vụ IT/CNTT cho văn phòng, công ty, trụ sở doanh nghiệp on-site với cam [...]

Dịch vụ cài đặt Server (Máy chủ)

Dịch vụ cài đặt Server (máy chủ) cho doanh nghiệp ✓ triển khai nhanh ✓ [...]

Sandbox là gì? Tại sao cần sandbox trong bảo mật

Bạn có thể nghĩ về một hộp cát ảo giống như một vũ trụ song [...]

Clickjacking là gì?

Clickjacking là một loại hình tấn công liên quan trực tiếp với người dùng và [...]

Bản vá zero-day của Google Chrome

Lỗ hỏng zero-day của Chrome CVE-2020-16009 Chrome là trình duyệt khá nổi tiếng của Google. [...]

Các lý do nên thuê dịch vụ IT

Bất kể quy mô doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn đều cần dịch vụ IT. [...]

Tại sao doanh nghiệp SMB nên thuê Dịch vụ IT ngoài

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) có những thách thức riêng khi nói đến [...]